Căn hộ ECO GREEN SÀI GÒN - CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG XUÂN MAI

(Thành viên hợp lực Khải Hưng & Tường Việt)

Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

Gồm 6 Toà nhà với 12 tháp cao 36 tầng

Căn hộ 2PN, 3PN - 2WC Diện tích từ 52-92m2

Ngân hàng Sacombank và Liên Việt Post Bank hỗ trợ vay 70%

Giá chỉ từ 45 triệu/m2

Căn hộ ECO GREEN SAIGON - Không gian sinh thái ngập tràn sắc xanh

Bạn có tin rằng bạn có thể an cư, tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, với không khí trong lành ngay trong không gian đô thị sầm uất tại Sài Gòn? Điều ấy giờ đây không còn là ước mơ với dự án ECO GREEN SAIGON quận 7. Không chỉ là cuộc sống thanh bình, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà dự án ECO GREEN SAIGON còn là khu căn hộ đẳng cấp với nhiều tiện ích thiết thực cho cuộc sống hiện đại, xứng đáng là bến đỗ hạnh phúc cho gia đình bạn.

>> Dự án đất nền đầu tư: The Sol city

THÔNG TIN CHUNG VỀ CĂN HỘ ECO GREEN SÀI GÒN:

ECO GREEN Sài Gòn là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp với quy mô xây dựng gồm 6 tòa nhà, 12 tháp và độ cao 36 tầng, tổng diện tích dự án là 14,36 hecta. Chủ dự án là công ty Cổ Phần Đầu tư Xây Dựng Xuân Mai Sài Gòn, từng thực hiện thành công dự án nhà máy công nghiệp KyoCera cùng nhiều công trình cầu vượt, thủy điện quan trọng tại Hà Nội với uy tín đã được đảm bảo.

eco green sài gòn

Chất lượng dự án được đảm bảo bởi những tên tuổi lớn như công ty thiết kế ConCept Plus Architecture Australia, thiết kế căn hộ bởi Bruce Handerson Architects từ Úc, tập đoàn TTID Corp. Được biết, mật độ xây dựng của dự án chỉ có 30%, còn lại là các công trình công cộng và tiện ích phục vụ vô cùng đa dạng mà chủ đầu tư xuân mai (xuân mai corp) muốn mang lại cho khách hàng.

eco green